Dịch vụ khách hàng hoàn hảo
   
Dịch vụ khách hàng hoàn hảo
Dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

      Bionet Việt Nam với định hướng phát triển trở thành trung tâm xét nghiệm ADN uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, vươn xa ra tầm thế giới. Mong muốn đem lại những dịch vụ xét nghiệm cao cấp tốt nhất cho người Việt Nam ngay tại Việt Nam, mang tầm cỡ quốc tế. Với tôn chỉ đó, trong từng loại hình dịch vụ của mình, Bionet đều chú trọng xây dựng những lợi ích tốt nhất, tối ưu nhất cho khách hàng mà không phải đơn vị nào cũng có.

Đối với dịch vụ xét nghiệm ADN nói riêng, khách hàng đến với trung tâm xét nghiệm Bionet Việt Nam luôn được hưởng một dịch vụ khách hàng hoàn hảo với các yếu tố:

         Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp: Tất cả các khách hàng của chúng tôi đều được tư vấn bởi các chuyên viên có trình độ chuyên môn tốt, nhiệt tình, biết lắng nghe và thấu hiểu với từng hoàn cảnh cụ thể của từng khách hàng.

        Kết quả xét nghiệm khoa học và chính xác tuyệt đối.

      Kết quả qua 4 cấp xét duyệt.

     Bản đồ gen được lưu giữ tại ngân hàn gen.

     Có thể làm xét nghiệm với đa dạng các loại mẫu: Tóc có gốc, tế bào niêm mạc miệng, máu, móng chân, móng tay, tinh trùng….

     Tặng thẻ chứng minh thư sinh học miễn phí: cùng khách hàng dự phòng cho tương lai.

     Tư vấn di truyền và ung thư miễn phí cho các khách hàng của Bionet Việt Nam: cùng khách hàng bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

      Luôn cập nhật những công nghệ mới nhằm nâng cao khả năng phục vụ khách hàng.

Bionet Việt Nam đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ nhằm mang lại nhiều quyền lợi và tiện ích hơn nữa cho khách hàng. Quyền lợi của khách hàng chính là sự cam kết về đẳng cấp của chúng tôi.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427