Đi đầu về công nghệ xét nghiệm
   
Đi đầu về công nghệ xét nghiệm
Bionet VN luôn đi đầu về mặt công nghệ.

     Xét nghiệm huyết thống là một trong những xét nghiệm có ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống của những người tham gia xét nghiệm, liên quan trực tiếp đến hạnh phúc của gia đình. Đặc biệt trong các trường hợp xét nghiệm DNA huyết thống có tính pháp lý, cho các đại sứ quán như Mỹ, Anh, Úc, Canada…luôn có yêu cầu ngặt nghèo trong các tiêu chuẩn xét nghiệm. 
     Bionet VN luôn ý thức được được tầm quan trọng của các xét nghiệm huyết thống nên chúng tôi luôn chú trọng đầu tư máy móc kỹ thuật mới, ứng dụng công nghệ mới trong xét nghiệm.
-    Xét nghiệm tối thiểu 24 loci: Từ giữa năm 2014 Bionet VN đã tự động nâng cấp xét nghiệm AND lên tối thiểu 24 loci trong khi đó các trung tâm xét nghiệm khác vẫn thực hiện xét nghiệm với 16 loci. Với đặc thù bộ gen của con người có 99.9% lượng DNA giống nhau và chỉ khác biệt đặc trưng ở 0.1%, vì vậy khi xét nghiệm tối thiểu 24 loci đã làm gia tăng độ tin cậy của quan hệ cha con lên gấp 500 lần so với các xét nghiệm DNA 16 loci.
-    Áp dụng công nghệ mới trong thực hiện xét nghiệm huyết thống trước sinh: hiện nay khi muốn xét nghiệm mối quan hệ huyết thống trước sinh thường sử dụng mẫu dịch nước ối để xét nghiệm. Tuy nhiên, việc chọc ối thường tiềm ẩn các nguy cơ cho thai phụ như gia tăng khả năng xảy thai, nhiễm trùng nước ối, chảy máu âm đạo, đau thốn thành bụng dưới… ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cho bà mẹ và thai nhi. Bionet Việt Nam đang ứng dụng công nghệ xét nghiệm trước sinh không xâm lấn sử dụng mẫu máu tĩnh mạch của người mẹ với những ưu điểm hoàn toàn vượt trội như:
•    An toàn tuyệt đối cho bà mẹ và thai nhi.
•    Thời gian thực hiện xét nghiệm sớm
•    Kết quả chính xác.
Bionet đang là đối tác chiến lược của các đơn vị xét nghiệm hàng đầu trên thế giới như DDC, Natera, hợp tác chặt chẽ về mặt công nghệ cũng như trao đổi thông tin trong các trường hợp làm xét nghiệm cho các đại sứ quán, và xét nghiệm các mối quan hệ phức tạp.
Bionet cũng mở rộng các loại mẫu phục vụ cho xét nghiệm DNA huyết thống như đầu lọc thuốc lá, bàn chải đánh răng, tinh dịch, dấu vết sinh học…phục vụ cho trường hợp xét nghiệm mà không thể lấy các mẫu thông dụng. Đối với các mẫu trên ngoài việc khó phân thì còn có khả năng dễ nhiễm mẫu, lượng mẫu ít không thể phân tích chính xác bằng công nghệ cũ. Vì vậy Bionet luôn luôn chú trọng đầu tư, ứng dụng và làm chủ những công nghệ mới trên thế giới đảm bảo kết quả xét nghiệm luôn trung thực, phản ánh chính xác khoa học với mẫu mà khách hàng đã cung cấp.

 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427