Chính phủ Canada yêu cầu gì với xét nghiệm ADN?
   
Chính phủ Canada yêu cầu gì với xét nghiệm ADN?
Xét nghiệm ADN huyết thống (hay gọi tắt là “xét nghiệm ADN”) hiện nay được sử dụng nhằm khẳng định mối quan hệ huyết thống giữa hai cá thể riêng biệt.

      Cùng với sự phát triển và ứng dụng khoa học triệt để, việc xét nghiệm ADN được các cơ quan chính phủ yêu cầu trong các hồ sơ bảo lãnh, di dân, nhận con không còn là chuyện quá mới mẻ. Tuy vậy, chúng ta đều biết tùy vào bối cảnh đặc trưng mà mỗi quốc gia sẽ có yêu cầu khác nhau đối với việc thực hiện xét nghiệm ADN.

     Ở nội dung lần này, Bionet Việt Nam sẽ đề cập đến 1 số điểm mấu chốt mà chính phủ Canada đặt ra cho loại hình xét nghiệm này.

    Khi nào xét nghiệm ADN được yêu cầu?

    Xét nghiệm ADN là một phương tiện đáng tin cậy để xác minh mối quan hệ cha/mẹ-con. 

Trong trường hợp các giấy tờ xác minh đã cung cấp không đủ cơ sở để chứng minh mối quan hệ thì xét nghiệm ADN là bằng chứng trực tiếp và tối ưu nhất.

Người bảo lãnh có thể được thông báo rằng kết quả xét nghiệm ADN được thực hiện bởi một phòng xét nghiệm được công nhận bởi SCC sẽ là một bằng chứng thỏa đáng.

    Độ chính xác của kết quả và phòng lab đạt tiêu chuẩn?

    Chính phủ Canada chỉ chấp nhận bản kết quả xét nghiệm DNA huyết thống được kết luận bởi phòng lab đã đạt chứng chỉ Standards Council of Canada (SCC). Và bản kết quả phải được gửi trực tiếp từ phòng xét nghiệm tới địa chỉ theo thư yêu cầu.

Đặc biệt, bản kết quả cho mối quan hệ cha/mẹ - con phải đạt độ tin cậy tối thiểu là 99,8%.

Tuy nhiên, hiện nay tất cả các phòng xét nghiệm tại Việt Nam đều chưa đạt chứng chỉ SCC.

    Vậy tại sao bạn nên chọn Bionet Việt Nam để giải quyết vấn đề của bạn?

    Tại Bionet Việt Nam, tất cả các xét nghiệm đều đảm bảo độ chính xác 100% và xác suất mối quan hệ tối thiểu đạt 99,99% trở lên. Đồng thời, Bionet Việt Nam hiện đang là đại diện của lab DDC (DNA Diagnostics Center) tại Việt Nam.

     Phòng lab DDC là một phòng lab quốc tế, đã đạt nhiều chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực phân tích ADN, trong đó có chứng chỉ SCC. Bạn hoàn toàn có thể truy cập website của SCC để kiểm chứng về chứng chỉ này của DDC.

     Chính vì thế Bionet Việt Nam hoàn toàn tự tin mình là đơn vị duy nhất có thể cung cấp đến bạn một bản kết quả được chấp nhận tại cơ quan của Canada trong việc xin cấp visa hoặc nhập tịch.

     SCC là một trong các chứng chỉ DDC đã đạt được

Bionet Việt Nam luôn mong muốn và cam kết đem đến dịch vụ xét nghiệm tốt nhất cho khách hàng bởi chúng tôi hiểu rằng đây là xét nghiệm rất quan trọng đối với cá nhân và gia đình của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất thông qua các phương thức phù hợp với bạn:

     Hotline: 0988.683.082 /  0378.161.999
     Email: support@bionet.vn

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427