BIONET THAM DỰ HỘI NGHỊ SẢN PHỤ KHOA VIỆT PHÁP - CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG LẦN THỨ 17 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
   
BIONET THAM DỰ HỘI NGHỊ  SẢN PHỤ KHOA VIỆT PHÁP - CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG  LẦN THỨ 17 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Hội nghị sản phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 17 do Bệnh viện Từ Dũ, Hội Sản phụ khoa Cộng hòa Pháp (CNGOF), Liên đoàn Sản phụ khoa quốc tế (FIGO), Hội Chu sinh Châu Á – Châu Đại Dương tổ chức vừa diễn ra trong hai ngày 18-19/5/2017 tại tại Trung tâm hội nghị GEM Center, TP. HCM. Bionet Việt Nam vinh dự là đơn vị tài trợ và tham gia hội nghị với hoạt động giới thiệu các dịch vụ xét nghiệm đặc thù của Bionet.

     Hội nghị Sản Phụ Khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương là một trong những sự kiện thường niên lớn của ngành y tế Việt Nam cũng như khu vực. Năm 2017, Hội nghị lần thứ 17 đã được Bệnh viện Từ Dũ chủ trì cùng với Hội Sản phụ khoa Cộng hòa Pháp (CNGOF), Liên đoàn Sản phụ khoa quốc tế (FIGO), Hội Chu sinh Châu Á – Châu Đại Dương tổ chức thành công trong hai ngày 18-19 tháng 05 tại Trung tâm hội nghị GEM Center, TP. HCM. Hội nghị đã thu hút sự tham gia của hơn 1600 giáo sư, tiến sỹ, y – bác sỹ trong và ngoài nước. Hội nghị diễn ra với 8 phiên hội thảo chính thức, 7 hội thảo vệ tinh và 2 phiên tranh luận về y học sinh sản cùng gần 60 bài báo cáo khoa học về các đề tài mang tính thời sự  trong lĩnh vực sản – phụ khoa. Các báo cáo được trình bày bởi các các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đến từ các quốc gia có nền y học tiên tiến như Pháp, Ý, Hoa Kỳ, Hà Lan, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam…

Hội nghị thu hút nhiều chuyên gia đến từ nhiều quốc gia

     Tại khu vực triển lãm của hội nghị, gian hàng  giới thiệu dịch vụ của Bionet cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt của các đại biểu tham dự. Bionet tập trung phát triển, ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực y tế, cung cấp các dịch vụ xét nghiệm công nghệ cao đến với người dân Việt Nam. Các dịch vụ xét nghiệm của Bionet được triển khai rộng rãi và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí:

- Xét nghiệm ADN huyết thống: Xác định các mối quan hệ trực hệ và không trực hệ, phục vụ nhu cầu cá nhân hay pháp lý. Xét nghiệm huyết thống trước sinh không xâm lấn thực hiện từ tuần thứ 9 của thai kỳ.

- Xét nghiệm Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT – Panorama Test: Xét nghiệm NIPT thế hệ thứ 2 sàng lọc 5 - 10 bệnh lý bất thường NST từ tuần thai thứ 9 với độ chính xác trên 99%.

- Xét nghiệm Sàng lọc và chẩn đoán sơ sinh: Sàng lọc sơ sinh từ 2, 3, 5 đến 57 bệnh lý. Ứng dụng GC- MS trong sàng lọc và chẩn đoán bệnh rối loạn chuyển hóa. 

Gian hàng giới thiệu dịch vụ của Bionet tại Hội Nghị

Gian hàng giới thiệu dịch vụ của Bionet tại Hội Nghị

     Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 17 tại Thành Phố Hồ Chí Minh là sự kiện để ngành Sản phụ khoa Việt Nam và khu vực Châu Á, Thái Bình Dương cập nhật kiến thức, trao đổi kinh nghiệm cùng hợp tác phát triển. Bionet Việt Nam hy vọng luôn được đồng hành cùng các y – bác sỹ  ứng dụng hiệu quả những kiến thức về công nghệ sinh học trong phát triển, mở rộng dịch vụ xét nghiệm mang đến những giá trị tốt đẹp nhất với người dân Việt Nam. 

Nguồn: Bionet Việt Nam

 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427