BIONET VIỆT NAM THAM DỰ HỘI NGHỊ SẢN PHỤ KHOA VIỆT – PHÁP LẦN THỨ 17 TẠI HÀ NỘI
   
BIONET VIỆT NAM THAM DỰ HỘI NGHỊ  SẢN PHỤ KHOA VIỆT – PHÁP LẦN THỨ 17 TẠI HÀ NỘI
Hội nghị Sản phụ khoa Việt  - Pháp lần thứ 17 đã được Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, Hội sản Phụ khoa Cộng Hòa Pháp và đại học Y Paris Descarrtes tổ chức thành công tại khách sạn Lotte Hà Nội trong 2 ngày 15 và 16/05/2017. Bionet Việt Nam vinh dự là đơn vị tài trợ và tham gia hội nghị với hai hoạt động chính: Báo cáo chuyên đề của TGĐ Luyện Quốc Hải và giới thiệu dịch các vụ xét nghiệm đặc thù của Bionet.

     Hội nghị Sản Phụ Khoa Việt Pháp là một trong những sự kiện thường niên lớn của ngành Y tế Việt Nam cũng như khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Năm 2017, Hội nghị Sản Phụ Khoa Việt Pháp lần thứ 17 do Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương phối hợp với Hội sản phụ khoa Cộng Hòa Pháp và đại học Y Paris Descarrtes tổ chức thành công trong hai ngày 15-16 tháng 05 tại khách sạn Lotte Hà Nội. Hội nghị đã thu hút sự tham gia của gần 1000 giáo sư, tiến sỹ, y – bác sỹ trong và ngoài nước. Hội nghị diễn ra với 10 phiên hội thảo chính thức, 04 hội thảo vệ tinh với gần 70 bài báo cáo khoa học về các đề tài mang tính thời sự trong lĩnh vực sản – phụ khoa như: hỗ trợ sinh sản, vô sinh hiếm muộn, ung thư sinh dục, Sàng lọc và chẩn đoán trước sinh - sơ sinh, kế hoạch hóa gia đình, dinh dưỡng, khoa học Điều dưỡng về chăm sóc thai phụ, trẻ sơ sinh,…

     Trong chuyên đề Sàng lọc và chẩn đoán trước sinh – sơ sinh, Tổng giám đốc Bionet – TS. Luyện Quốc Hải đã có bài báo cáo nổi bật với nội dung “Xu hướng áp dụng giải trình tự toàn bộ hệ gene vào chương trình Sàng lọc sơ sinh: Triển vọng và thách thức”. Đây được xem là “một cuộc cách mạng lần thứ 3” trong Sàng lọc sơ sinh, hướng tới mục tiêu tăng số bệnh được sàng lọc lên hơn 1000 bệnh với hơn 1700 gene khác nhau. Bài báo cáo đã nhận được nhiều ý kiến thảo luận từ các đại biểu trong và ngoài nước, được đánh giá cao về tầm nhìn chiến lược cũng như ý nghĩa nhân văn, giá trị cộng đồng.

TS. Luyện Quốc Hải – TGĐ Bionet báo cáo tại Hội Nghị sản phụ khoa Việt Pháp 2017

Ngoài ra, tại khu vực triển lãm của hội nghị, gian hàng giới thiệu dịch vụ của Bionet cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt của các đại biểu tham dự. Bionet tập trung phát triển, ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực y tế, cung cấp các dịch vụ xét nghiệm công nghệ cao đến với người dân Việt Nam. Các dịch vụ xét nghiệm của Bionet được triển khai rộng rãi và đánh giá cao về chất lượng cũng như phong cách phục vụ:

- Xét nghiệm ADN huyết thống: Xác định các mối quan hệ trực hệ và không trực hệ, phục vụ nhu cầu cá nhân hay pháp lý. Xét nghiệm huyết thống trước sinh không xâm lấn thực hiện từ tuần thứ 9 của thai kỳ.

- Xét nghiệm Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT – Panorama Test: Xét nghiệm NIPT thế hệ thứ 2 sàng lọc 5 - 10 bệnh lý bất thường NST từ tuần thai thứ 9 với độ chính xác trên 99%.

- Xét nghiệm Sàng lọc và chẩn đoán sơ sinh: Sàng lọc sơ sinh từ 2, 3, 5 đến 57 bệnh lý. Ứng dụng GC- MS trong sàng lọc và chẩn đoán bệnh rối loạn chuyển hóa. Sàng lọc sơ sinh thế hệ thứ 2 sử dụng công nghệ giải trình tự toàn bộ hệ gene.

Gian hàng giới thiệu dịch vụ của Bionet tại Hội Nghị

     Hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp lần thứ 17 là sự kiện để ngành Sản phụ khoa Việt Nam và khu vực Châu Á, Thái Bình Dương cập nhật kiến thức, trao đổi kinh nghiệm cùng hợp tác phát triển. Bionet Việt Nam hy vọng luôn được đồng hành cùng các y – bác sỹ  ứng dụng hiệu quả những kiến thức về công nghệ sinh học trong phát triển, mở rộng dịch vụ xét nghiệm mang đến những giá trị tốt đẹp nhất với người dân Việt Nam!

Nguồn: Bionet Việt Nam

 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427