Thông báo: Chương trình trao tặng 25 suất xét nghiệm ADN tìm người thân đợt 2 năm 2014
   
Với mong muốn chia sẻ cùng các gia đình trong quá trình tìm kiếm người thân để mọi gia đình chịu cảnh chia ly đều có thể được đoàn tụ… BQT website timnguoithatlac.vn với sự tài trợ và giúp đỡ của Công ty CP Công nghệ sinh học Bionet Việt Nam, mỗi năm chúng tôi sẽ tổ chức trao tặng 50 suất xét nghiệm ADN và gửi vào ngân hàng gene ...

Timnguoithatlac.vn là website được hình thành bởi sự tâm huyết, đam mê và trách nhiệm của lớp nhà khoa học trẻ với tổ quốc, với xã hội. Ứng dụng những công nghệ mới nhất cho 4 chức năng chính: Tìm thông tin liệt sỹ (bao gồm 2 chức năng: tìm mộ liệt sỹ và tìm thân nhân liệt sĩ); Tìm người thân thất lạcNhắn tin tìm bạn cũ và Ngân hàng dữ liệu ADN tìm người thân thất lạc, hoạt động của website hướng đến mục tiêu duy nhất là “Vì sự đoàn tụ của gia đình Việt”. Nguồn động lực để chúng tôi làm việc và cống hiến chính là niềm vui đoàn tụ của những gia đình đã tìm thấy người thân thông qua website; là sự ủng hộ nhiệt tình của các cơ quan tổ chức, các đoàn thể, sự tin tưởng của bạn bè đồng nghiệp …

Một trong những điểm nổi bật và ưu việt nhất của website chính là sự kết hợp giữa phương pháp so sánh đối chiếu thông tin (công nghệ thông tin) với phương pháp phân tích ADN huyết thống (công nghệ gene) và lưu kết quả vào ngân hàng gene để tạo ra một hệ thống tìm người thân khép kín và toàn diện. Tuy nhiên, trong đa số trường hợp, phương pháp này đòi hỏi những người thất lạc phải được phân tích ADN huyết thống và gửi dữ liệu đó vào ngân hàng gene. Công việc này cần một khoản chi phí không nhỏ, do đó nó có thể sẽ trở thành gánh nặng đối với những gia đình gặp nhiều khó khăn về kinh tế.

Với mong muốn chia sẻ cùng các gia đình trong quá trình tìm kiếm người thân để mọi gia đình chịu cảnh chia ly đều có thể được đoàn tụ… BQT website timnguoithatlac.vn với sự tài trợ và giúp đỡ của Công ty CP Công nghệ sinh học Bionet Việt Nam, mỗi năm chúng tôi sẽ tổ chức trao tặng 50 suất xét nghiệm ADN và gửi vào ngân hàng gene để phục vụ cho việc tìm người thân với tổng giá trị khoảng 250 triệu đồng cho các cá nhân, gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, chia làm 2 đợt. Đợt 2 của năm 2014 sẽ có 25 suất. Mỗi suất trị giá 5.000.000 đ.

Chương trình được duy trì và phát triển trên nguyên tắc tự nguyện và phi lợi nhuận. Tất cả các cá nhân, gia đình có người thân thất lạc đều có thể đăng ký tham gia. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ ưu tiên giúp đỡ những cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt. Ví dụ như: Các gia đình thương binh, liệt sỹ; người già cô đơn; người khuyết tật, các gia đình thuộc diện hộ nghèo, trẻ mồ côi...

Để biết thông tin chi tiết về chương trình, bạn vui lòng xem xét thể lệ chương trình và tải hồ sơ đăng ký ….. tại đây, hoặc truy cập website: www.timnguoithatlac.vn / www.bionet.vn

TM BAN TỔ CHỨC

TS. Luyện Quốc Hải

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện Thoại
Góp ý
Comment
"“Tôi thật may mắn khi chọn dịch vụ của BIONET vì trường hợp của tôi rất đặc biệt. Kết quả ADN của tôi cho thấy có sự không tương đồng 2/16 loci với con tôi. Nếu tôi làm ở một đơn vị khác thì chắc chắn đã nhận được kết luận KHÔNG PHẢI LÀ CHA – CON. Nhưng ở BIONET, tiêu chuẩn đặt ra rất cao, sự sai khác phải từ 3/16 trở lên mới đưa ra kết luận như vậy. Bằng kinh nghiệm và sự chu đáo, Bionet đã mở rộng các xét nghiệm miễn phí và đưa ra những bằng chứng chính xác cho thấy: Tôi vẫn là cha của đứa bé mặc dù có sự sai khác 2/16 loci."
Nguyễn Văn T (TP. HCM): -
"“Tôi thật sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của BIONET. Trường hợp của tôi khá đặc biệt, kết quả xét nghiệm cho thấy có sự sai khác 1/16 loci. Theo tiêu chuẩn của BIONET, trường hợp của tôi được xét nghiệm mở rộng miễn phí. Bionet đã tiến hành xét nghiệm NST-Y, kết quả hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, theo lời của TGĐ Bionet thì ngay cả nếu NST Y đã trùng khớp thì vẫn chưa thể đi đến kết luận một cách chắc chắn tôi là cha đứa bé vì nếu đưa bé này là con của em trai tôi thì cũng cho kết quả như vậy. Chính vì vậy, để thực hiện đúng cam kết của mình, Bionet đã tiếp tục mở rộng xét nghiệm lên 25 loci. Đến lúc này, Bionet mới chính thức kết luận: sự sai khác 1/25 loci đó chính là do đột biến, Tôi chính là cha của đứa bé. Tôi hoàn toàn tâm phục khẩu phục về cách làm việc của Bionet, Việt Nam cần nhiều đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy”."
Lê V. S (TP. HCM) -
"“Câu chuyện của tôi vừa vui vừa buồn. Tôi vừa mất đứa con trai duy nhất cách đây không lâu. Sau này con tôi mất, có một người phụ nữ dẫn một đứa con trai đến thắp hương, hỏi ra thì cô ấy nói là bạn gái hồi xưa của con trai tôi. Tôi nhìn đưa cháu ấy rất giống con trai tôi hồi bé, nhưng người mẹ đứa bé tuyệt nhiên không đá động đến điều đó (chắc do lý do tế nhị). Sau đó, tôi âm thầm làm xét nghiệm Ông nội – cháu trai thì cho thấy tôi có cùng NST Y với đứa bé đó. Thật là ông trời có mắt, còn giúp cho gia đình tôi có đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường. Chân thành cảm ơn Bionet”."
Trần Đ. T (Hà Nội) - 0
"“Tôi có vợ hai còn rất trẻ, sinh cho tôi 2 người con gái xinh đẹp. Khi xét nghiệm cho thấy 1 trong 2 đưa bé sai khác 1/16 loci. Bionet đã cẩn thận mở rộng xét nghiệm miễn phí lên 25 loci và kết quả cho thấy tôi có sự sai khác 4/25 loci. Vợ tôi đã thú nhận mọi việc, tôi ban đầu rất sốc nhưng đứa bé không có tội và tôi rất yêu quý nó. Công sinh không bằng công dưỡng, tôi chấp nhận tha thứ cho Vợ tôi và chúng tôi vẫn giữ được 1 gia đình hạnh phúc”."
Đoàn Đ. C - ****
"Toi muon xet nghiem cha va con ma ko choc nuoc oi co duc ko"
Diem my - 01652402427