PHÒNG LAB HIỆN ĐẠI
   
PHÒNG LAB HIỆN ĐẠI
      Tại Bionet chúng tôi hiểu rằng kết quả xét nghiệm ADN mang tính quyết định quan trọng đến cuộc sống của khách hàng. Vì thế để đảm bảo kết quả xét nghiệm ADN luôn chính xác 100% - Trung thực và thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối, Bionet đã xây dựng Phòng đón tiếp và Phòng tư vấn, thu mẫu xét nghiệm hoàn toàn tách biệt với  hệ thống Phòng xét nghiệm.

1. Phòng đón tiếp

2. Phòng tư vấn và thu mẫu xét nghiệm

      Mẫu xét nghiệm của Khách hàng sau khi thu được chuyển đến bộ phận mã hóa mẫu rồi chuyển đến Phòng xét nghiệm. Để bảo mật thông tin của Khách hàng và đảm bảo tính trung thực của xét nghiệm, mẫu khi đến phòng xét nghiệm sẽ dưới dạng mã số riêng.

      Trong xét nghiệm ADN, đặc biệt là xét nghiệm ADN của người thì việc nhiễm mẫu rất dễ xảy ra trong phòng thí nghiệm. Do đó phòng thí nghiệm của Bionet đặt ra những tiêu chuẩn rất cao về con người, trang thiết bị, hệ thống phòng ốc và quy trình vệ sinh… Chỉ có xét nghiệm viên có thẻ xác nhận và đã mặc quần áo thí nghiệm chuyên dụng mới được vào phòng xét nghiệm:

Phòng xét nghiệm được trang bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại

3. Phòng tách chiết ADN

4. Phòng Khuếch đại ADN (PCR)

5. Phòng điện di mao quản và phân tích cơ sở dữ liệu

     Kết quả dữ liệu phân tích của từng trường hợp sau đó được duyệt qua ngân hàng dữ liệu của Bionet (BDDB) để đảm bảo loại trừ nhiễm mẫu, nhầm mẫu có thể có trong quá trình xét nghiệm. 

      Dữ liệu phân tích tiếp tục được kiểm tra qua 4 cấp chuyên môn và được ký duyệt bởi Tiến sỹ khoa học. Nhờ đó những trường hợp đặc biệt (đột biến, cận huyết, nhiễm mẫu…) đều được các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi phát hiện và đưa ra quy trình mở rộng, nâng cấp xét nghiệm riêng biệt cho từng trường hợp để đảm bảo kết quả cuối cùng có độ tin cậy cao nhất.
 
      Với đội ngũ khoa học giàu kinh nghiệm, làm việc với chữ Tâm của nhà khoa học chân chính và hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ, Bionet luôn cam kết:
 
  • Kết quả xét nghiệm luôn đạt độ chính xác 100%.
  • Thông tin của Khách hàng được bảo mật tuyệt đối.  

 

Bản đồ