Thẻ ADN - Chứng minh thư sinh học
   

Dữ liệu ADN của mỗi người là duy nhất, không giống nhau giữa các cá thể riêng biệt (trừ trường hợp sinh đôi cùng trứng). ADN được hình thành từ khi là hợp tử và không thay đổi trong điều kiện sống bình thường suốt cuộc đời con người đó. Do đó dữ liệu ADN của bạn được sử dụng như một chứng minh thư sinh học ghi lại dữ liệu di truyền nhận dạng của bạn và nó có giá trị vĩnh viễn và trong mọi trường hợp cần thiết, không giống như chứng minh thư truyền thống, sẽ bị vô hiệu hóa khi đặc điểm nhận dạng bằng hình ảnh và dấu vân tay bị thay đổi. Vì thế thẻ ADN - chứng minh thư sinh học sẽ là xu hướng của tương lai.

Tổ chức hay cá nhân thường chọn làm Thẻ ADN- chứng minh thư sinh học trong các trường hợp dưới đây:

  • Để xác định quan hệ huyết thống tương lai nhằm bảo vệ quyền thừa kế hợp pháp
  • Để cung cấp một tiêu chuẩn để so sánh và xác định chính xác nhưng người làm trong nghề có nguy cơ cao: Quân đội, công an, cứu hỏa, thủy thủ 
  • Để hỗ trợ việc xác định trẻ em bị mất tích hoặc bị bắt cóc.
  • Để cung cấp cho các đầu mối về các dấu vết của người thân yêu bị lạc.

Tại Bionet Việt Nam chúng tôi thu mẫu của bạn và làm xét nghiệm tối thiểu 24 loci. Trên thẻ ADN- chứng minh thư sinh học của bạn sẽ thể hiện rõ bản đồ gen với những loci chuẩn quốc tế và được trình bày song ngữ nên bạn có thể sử dụng thẻ ở bất kỳ đâu trên thế giới. Đặc biệt, theo quan niệm âm dương - ngũ hành, thẻ ADN- chứng minh thư sinh học của Bionet được thiết kế năm màu sắc tương ứng cho năm mệnh Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ với mong muốn sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn và con của bạn.

Chứng minh thư sinh học - Mệnh Thủy

Chứng minh thư sinh học - Mệnh Mộc

Chứng minh thư sinh học - Mệnh Hỏa

Chứng minh thư sinh học - Mệnh Thổ

Chứng minh thư sinh học - Mệnh Kim

Tại Việt Nam, Bionet là đơn vị duy nhấtngân hàng dữ liệu ADN (Bionet DNA Data Bank - BDDB), với khách hàng đã làm xét nghiệm ADN và có thẻ ADN - chứng minh thư sinh học tại Bionet chúng tôi hỗ trợ miễn phí nếu bạn muốn lưu giữ giữ liệu ADN của bạn trong ngân hàng ADN của Bionet với thời gian 15 năm cho mục đích dự phòng tương lai hoặc tìm người thất lạc.

Để đặt xét nghiệm làm thẻ ADN - chứng minh thư sinh học hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin về xét nghiệm, vui lòng gọi vào số 098-868-3082 hoặc 0378-161-999.